ใน 5000 ปีก่อนคริสตกาล, สิบพลังนิรันดร์ – Ajak, Sersi, Ikaris, Kingo, Phastos, Makkari, Druig, Gilgamesh และ Thena – ส่งผ่านทาง Celestial Arishem ไปยังภาคบนเรือของพวกเขา เห็นได้ชัดว่าการเบี่ยงเบนครั้งสุดท้ายเปลี่ยนไปเป็นฆ่าในปี ค.ศ. 1521 เมื่อบทวิจารณ์ของกลุ่มมีความโดดเด่นตามความสัมพันธ์กับมนุษยชาติ ภายใน 5 ร้อยปีต่อมาสูงสุดของพวกเขาอยู่ห่างออกไปโดยคาดว่าจะมีคำสั่งของ Arishem

ภายในร่วมสมัยเซเรียและสไปรต์อาศัยอยู่ร่วมกันในลอนดอน หลังจากหุ้นส่วนของ Sesi Ikaris ออกจากศตวรรษตอนนี้เธออยู่ในเรื่องของ Dane Whitman มนุษย์ที่วิ่งบนพิพิธภัณฑ์ Natural Records ในขณะที่ทั้ง 3 คนถูกโจมตีด้วยวิธี KRO ซึ่งเบี่ยงเบนอิคาริสจะมาถึงและป้องกันสิ่งมีชีวิต นิรันดร์ทั้งสามเดินทางไป South Datakota เพื่อสะสมกับผู้นำของพวกเขา Ajak เพียงเพื่อค้นพบว่าเธอเสียชีวิต เซเรียหันมาเลือกให้ Ajak เป็นผู้สืบทอดของเธอทำให้เธอมีความสามารถในการสื่อสารกับ Arishem

Seesi ตระหนักดีว่าการดำเนินการนิรันดร์จะรวมตัวกันอย่างแน่นอนในภาคสำหรับ ARISHEM อธิบายว่าเป็นเวลาหลายล้านปีในอดีตเขาได้เติบโตเมล็ดพันธุ์แห่งท้องฟ้าภายในดาวเคราะห์ที่พลังงานจากประชากรขนาดใหญ่ช่วยให้ Celes Chelil ใหม่เอี่ยมผ่านไป การอุทิศตนได้ถูกส่งไปทำให้ความเสียหายแก่นักล่าทุกคนของทุก ๆ ดาวเคราะห์เพื่อให้แน่ใจว่าการพัฒนาชีวิตที่สมเหตุสมผล คลิกที่นี่เพื่อดู eternals นักแสดงหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

อย่างไรก็ตามเมื่อการให้ข้อคิดทางวิญญาณวิวัฒนาการและมองประชาชนชาวพื้นเมืองของดาวเคราะห์อาริชเอ็มเพื่อสร้างนิรันดร์เพื่อตอบสนองต่อพวกเขาด้วยการเปลี่ยนของ blip, [n 2], ภาคได้มาถึงประชากรสำคัญสำหรับการเริ่มต้นของท้องฟ้า Tiamut เป็นวิธีที่จะนำมาซึ่งการทำลายล้างของโลก

หวังว่าจะค่อยๆลดลงของนิรันดร์อีกครั้งที่บ้านของ Druig ในป่าฝน พวกเขาถูกโจมตีผ่านการเบี่ยงเบน พวกเขาฆ่าพวกเขาทั้งหมดยกเว้น Kro ผู้ฆ่า Gilgamesh ก่อนที่จะหลบหนี Phaastos เสนอ Uni-Mind การเชื่อมต่อระหว่างนิรันดรทั้งหมดที่จะให้พลังดรูกเพียงพอที่จะทำให้ Tiamut นอนหลับกับความคิดของเขาเพื่อควบคุมความคิดของเขา อย่างไรก็ตาม Ikaris เปิดเผยว่า Ajak บอกเขาโดยประมาณว่าเกิดขึ้นหลายศตวรรษก่อนหน้านี้ Ajak สั่งให้เขาว่าเธอต้องการป้องกันเธอ เขาพาเธอไปเบี่ยงเบนเพื่อฆ่าเธอ Sprite เข้าร่วมกับ Ikaris เพราะความรักที่ไม่สมหวังของเธอสำหรับเขา ในขณะที่ Kingo เลือกที่จะจากไป

Makkari พยายามค้นหาบริเวณใกล้เคียงของการเกิดขึ้นภูเขาไฟที่ใช้ในมหาสมุทรอินเดียซึ่งอิคาริสและสไปรต์พยายามหยุด Druig เคาะฤดูใบไม้ผลิและ Phastos Karis Kro และฆ่าด้วยความช่วยเหลือของ Thena Druig ที่จะไม่ทำให้ Tiamut นอนหลับ Sleep และ Sesi เมื่อเทียบกับการพยายามเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นหินอ่อน Ikaris ปลดปล่อยจากกฎระเบียบของเขาและฆ่า Serie อย่างไรก็ตามตั้งอยู่ว่าเขาไม่สามารถเพราะความรักที่เขามีต่อเธอแต่ละคนและสไปรต์เข้าร่วมกับมนุษย์ที่แตกต่างกันใน Uni-Mind และ Sersi มันได้รับพลังมากพอที่จะเปลี่ยน tiamut ให้กลายเป็นหินอ่อน Ikaris รู้สึกผิด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *