และตอนนี้ฉันเริ่มต้นบ้านของ M: ฉันรีวิวซีรีส์ด้วยการเปิดตัวซีรีย์ภาพยนตร์ Tom Cruise Mission: Impossible (1996) กำกับโดย Brian DePalmaจากเรื่องราวโดย David Koepp และ Steven Zaillianและบทภาพยนตร์โดย Koepp และ Robert Towne

เราเปิดกลางความคืบหน้าในเคียฟกับแจ็คฮาร์มอน (Emilio Estevez ไม่ได้รับการรับรองด้วยเหตุผลบางอย่าง) ดูหน้าจอที่ชายชราที่มีอายุมากกว่ากำลังย่างผู้ชายคนอื่นในรัสเซียชายคนนั้นคิดว่าเขาฆ่าผู้หญิงคนนั้นนอนอยู่บนเตียงและชายชรากำลังเรียกร้องชื่อการติดต่อของเขาเพื่อแลกกับการช่วยเหลือเขาจากความยุ่งเหยิงฉากนี้ได้รับคะแนนจาก Danny Elfmanด้วยคำแนะนำสองสามข้อของเพลง“ The Plot” ที่โผล่ออกมาที่นี่และที่นั่นฮาร์มอนเป็นห่วงว่าผู้หญิงคนนั้นมานานเกินไปคลิกที่นี่เพื่อดูผ่าปฏิบัติการสะท้านโลกหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในที่สุดรัสเซียก็ให้ชื่อครั้นแล้วแม่บ้านก็ให้เครื่องดื่มแก่เขาด้วยการลดลงที่น่าพิศวงชายชราฉีกหน้ากากของเขา (ผ่านเอฟเฟกต์ดิจิตอล) เพื่อเปิดเผยทอมครูซหนุ่มสาวที่น่าอัศจรรย์ซึ่งสั่งให้ชายคนนั้นถูกกำจัดในขณะที่ทีมของเขาเริ่มโดดเด่นชุดห้องพักของโรงแรมเขาฉีดผู้หญิงคนนั้น (EmmannuelleBeart) และมีสิ่งที่ชัดเจนระหว่างพวกเขาในขณะที่เขาลูบใบหน้าของเธอเมื่อเธอฟื้น“ เรามีเขา”เขายืนยัน…

ในปรากทีมพบกันในบ้านที่ปลอดภัยเพื่อวางแผนภารกิจ-ชวนให้นึกถึงการใช้งานการบรรยายสรุป “โพสต์คำสั่ง” ในสถานที่บ่อยครั้งเฟลป์สของ Voight เป็นเจ้านายที่เข้มงวดกว่าเวอร์ชั่นของ Graves โดยให้ Curt คำสั่งซื้อที่รวดเร็วพร้อมศัพท์แสงในการดำเนินงานสไตล์ CIA มากมายถ้ามีอะไรเขาทำให้ฉันนึกถึงแดนบริกส์มากขึ้นแต่แล้วอีธานก็ถามคำถามที่ไม่สมบูรณ์และเสียงอ่อนนุ่มโดยกลุ่มล้อเล่นรอบๆเหมือนเพื่อนเก่าแม้ว่าเฟลป์สยังคงดูเหมือนว่าจะถูกลบออกจากส่วนที่เหลือล้อเล่นทำให้จุดอ้างอิงถึงโรงแรมในชิคาโกที่จิมพักในช่วงที่เขาไม่อยู่ในภารกิจเคียฟในเสียงสะท้อนอื่นของบริกส์เฟลป์สไม่ได้มีส่วนร่วมโดยตรงในภารกิจแต่ตรวจสอบจากบ้านที่ปลอดภัยตั้งแต่ปี 1996 สมาชิกทุกคนในทีมมีกล้องที่ซ่อนอยู่และวิทยุ Earwig ดังนั้นเฟลป์สจึงสามารถเห็นทุกสิ่งที่เกิดขึ้นนอกจากนี้เขายังสามารถแทนที่การแฮ็คลิฟต์ของแจ็คเมื่อแจ็คช้าเกินไปสิ่งที่ฉันแน่ใจว่าจะไม่สำคัญในภายหลังอีธานไปที่สถานทูตสหรัฐฯในปรากซึ่งปลอมตัวเป็นวุฒิสมาชิกสหรัฐซึ่งโดยทั่วไปล่องเรือในการแต่งหน้าอายุทำความประทับใจของจอร์จบุชซีเนียร์และซาร่าห์ช่วยให้เขาเข้าไปในพื้นที่ที่ปลอดภัยเพื่อที่เขาจะได้ปลูกแว่นวิดีโอของเขาของGolitsynเมื่อเขามาถึงหลังจากนั้นไม่นานเพื่อขโมยรายการ NOC จากคอมพิวเตอร์

แต่เป็นแบบฝึกหัดความคิดให้ตรวจสอบคำถามว่าสิ่งนี้สามารถคืนดีกับรายการได้หรือไม่ Jim Phelps สามารถโกงได้หรือไม่?พิจารณาฤดูกาลสุดท้ายของการฟื้นฟูซึ่งฉันเพิ่งเสร็จสิ้นการตรวจสอบไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามในช่วงหลังของฤดูกาลนั้นและในระดับที่น้อยกว่าก่อนหน้านี้สูตร Caper/Heist Standard ของ M: ฉันได้ใช้สูตรสายลับธรรมดามากขึ้นแทนที่จะเป็นผู้ดูแล Master Stratagems ทำการเคลื่อนไหวหลายโหลล่วงหน้าจิมเพิ่งส่งทีมของเขาออกมาโดยไม่มีภารกิจที่ชัดเจนแต่เพื่อหาข้อมูลบางอย่างเพื่อให้พวกเขาสามารถพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับมันได้เป็นไปได้ไหมที่จิมกำลังสูญเสียความได้เปรียบของเขาบางทีเขาอาจมีสมาชิกในทีมของเขาถูกฆ่าตาย (พูดอย่างมีสถิติแชนนอนรีดเป็นผู้สมัครที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดเนื่องจากเธอตกอยู่ในอันตรายเป็นประจำ) และมันทำให้เขาขมขื่นเต็มไปด้วยความสงสัยว่าเขาจะไปต่อได้หรือไม่บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงก้าวกลับไปยังภารกิจดูแลจากระยะไกลแทนที่จะเข้าร่วมโดยตรงและบางทีเขาอาจจะไม่แยแสกับเกมสายลับและตัดสินใจที่จะออกไปในขณะที่เขาทำได้และรวยทำมัน

ถึงกระนั้นก็ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเรื่องราวของ Jim Phelps ก็จบลงแล้วจากที่นี่ออกไปซีรีส์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการผจญภัยของอีธานฮันท์แม้ว่านี่จะไม่ใช่การแนะนำที่น่าประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการตามล่าเป็นตัวละครฉันไม่สามารถพูดอะไรได้มากเกี่ยวกับบุคลิกของเขายกเว้นว่าเขาจะถูกฟ้องอย่างแท้จริงเมื่อเพื่อนร่วมทีมของเขาถูกฆ่าตายและเขาไม่ได้อยู่เหนือความเจ้าชู้กับภรรยาของเจ้านายฉันรู้ว่าเขาดีขึ้นในภายหลังแต่นี่ไม่ใช่จุดเริ่มต้นที่น่าประทับใจตรงไปตรงมาฉันประหลาดใจที่หนังเรื่องนี้มีภาคต่อแต่มันก็มีอีกมากที่จะมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *